Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Sự kiện ra mắt cuốn sách: “Tinh hoa Quản lý Tài chính cá nhân”

Tác giả Trần Đức Huân chính thức thông báo: Sáng thứ 7 tuần này, ngày 13/5/2023, Huân và ekip tổ chức lễ ra mắt cuốn sách “Tinh hoa Quản lý Tài chính cá nhân” tại 25T2, Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội. Trân trọng kính mời Anh/Chị/Em/Bạn bè qua qua chung vui

Professional Earn Money Online Techniques Facebook Post 42 × 10 cm

Sách “Tinh hoa Quản lý Tài chính cá nhân – Hiểu sớm, làm đúng, giàu bền vững” cung cấp kiến thức nền tảng về quản lý tài chính cá nhân, giúp độc giả nắm bắt được những điều quan trọng nhất của quản lý tài chính cá nhân bao gồm: kiếm tiền, sử dụng tiền, tiết kiệm tiền, phân bổ tài sản và đầu tư an toàn. Ngoài ra, sách hướng dẫn độc giả cách thiết lập mục tiêu và lập kế hoạch đạt mục tiêu tài chính hiệu quả. Sách cũng cung cấp một số biểu mẫu như mẫu theo dõi thu chi, mẫu theo dõi tài sản để độc giả có thể tải về sử dụng.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tại đây=>>>

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan