Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU CÙNG SEDU 

Với thông điệp “Một giọt máu hảo tâm, một cuộc đời được cứu sống”, sáng ngày 20/12, Công ty TNHH Đào tạo Sedu đã phối hợp cùng THE LIGHT GROUP và SHINECOMBANK tổ chức một chương trình hiến máu tình nguyện. Hơn 100 cán bộ, nhân viên đã tham gia tích cực.

Ngày 20/12/2022, Chương trình hiến máu cùng SEDU 2022 đã thành công tổ chức tại Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương với sự tham gia đông đảo của cán bộ, công nhân viên và học viên từ hệ thống trung tâm đào tạo SEDU, cùng với các tình nguyện viên đến từ Viện.

anh bai viet web shine 4

Những người tham gia hiến máu tình nguyện từ Sedu và THE LIGHT đều là những nam thanh, nữ tú trẻ tuổi, trong khoảng từ 18 đến 22.

Trên gương mặt của họ, ánh sáng tràn đầy thanh xuân, tuổi trẻ và tinh thần đóng góp cho cộng đồng. Họ rất hạnh phúc vì tin rằng những giọt máu của mình sẽ mang lại những mạng sống quý giá.

Theo lời của Đào Thị Thùy Linh, Giám đốc điều hành của Công ty TNHH Đào tạo Sedu, hiến máu không chỉ là một hành động cao đẹp, mà còn thể hiện tình yêu thương và trách nhiệm của mỗi người đối với xã hội.

Ngoài việc mang lại hy vọng và sự sống cho những người bệnh và những người không may mắn, việc hiến máu tình nguyện còn là món quà vô giá mà mỗi người có thể tặng cho cuộc sống.

anh bai viet web shine 5

Đào Thị Thùy Linh Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đào tạo Sedu 

CEO Thùy Linh cũng chia sẻ thêm: “Khi nghĩ về việc giọt máu của mình sẽ tràn vào cơ thể của người khác đang cần, tôi cảm thấy hạnh phúc vì đã thực hiện một việc tốt và tự hào vì sau thời gian giãn cách do Covid-19, chúng tôi có cơ hội thực hiện một hành động ý nghĩa cho cộng đồng”.

Để lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện và xây dựng một văn hóa hiến máu cứu người, CEO Thùy Linh hi vọng sẽ có nhiều người tham gia hiến máu, nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết và lòng nhân ái theo truyền thống đạo đức “Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam.

anh bai viet web shine 6

Sau chương trình, đã có hơn 300 đơn vị máu và tiểu cầu đóng góp cho Viện Huyết Học Trung Ương giúp các bệnh nhân cần đến máu được sử dụng truyền máu kịp thời. Thông qua chương trình, SEDU đã góp phầnchia sẻ những thông điệp tốt đẹp đến xã hội. 

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan