Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Chương trình nắng ấm vùng cao

Vừa qua, Sedu cùng SHINECOMBANK đã thực hiện chương trình thiện nguyện tuyệt vời mà Sedu thực hiện – “Nắng ấm vùng cao”. Đây là một hoạt động từ thiện nhằm ủng hộ Trường PTDT BT TH Hang Chú, một trường học nằm tại vùng núi cao của huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La.
Chương trình “Nắng ấm vùng cao” đã được Sedu và SET cùng SHINECOMBANK thiết lập với mục tiêu gây quỹ để cung cấp những điều kiện tốt hơn cho sự phát triển giáo dục và tương lai của các em học sinh tại trường. Có nhiều yêu cầu cấp bách mà chúng ta cùng nhau mong muốn giúp đỡ trường, bao gồm việc đổ sân bê tông cho khu tập thể giáo viên, mua sắm các thiết bị giảng dạy như ti vi 55 Inch và bàn ghế học sinh lớp 1+2, và cung cấp vở viết và bút bi cho học sinh tiểu học.
chương trình nắng ấm vùng cao
chương trình nắng ấm vùng cao
Để thực hiện mục tiêu này, Sedu và SET và SHINECOMBANK đã tổ chức nhiều hoạt động gây quỹ sáng tạo. Một trong những hoạt động đáng chú ý là chương trình “Ươm mầm cuộc sống xanh”. Sedu, SET mời mọi người đến tham gia và mang theo những tờ giấy cũ để đổi lấy cây – những “ươm mầm cuộc sống xanh”. Mỗi cây được mang về không chỉ mang ý nghĩa về môi trường xanh mà còn là sự đóng góp thực tế vào chương trình “Nắng ấm vùng cao”. Mỗi đồng tiền quyên góp cũng là một bước tiến nhỏ nhưng quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu của chúng ta.
Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những người tham gia chương trình “Nắng ấm vùng cao” . Nhờ tình yêu và sự chia sẻ của mọi người, chúng tôi tin rằng mục tiêu của chúng tôi sẽ được thực hiện và những trẻ em tại Trường PTDT BT TH Hang Chú sẽ có một tương lai tốt đẹp hơn.
Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên sự thay đổi tích cực và mang lại ánh sáng cho những vùng núi cao hơn. Hãy cùng góp tay để chương trình “Nắng ấm vùng cao” lan tỏa và lan rộng hơn nữa!
Xin chân thành cảm ơn và lời chúc tốt đẹp
thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan