Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Chương trình talkshow “Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH – CHỌN NGHỀ ĐÚNG”

✨Chương trình talkshow “Gen Z CHINH PHỤC TIẾNG ANH – CHỌN NGHỀ ĐÚNG” do SEDU English tổ chức đã diễn ra thành công vào ngày 23/6/2023, thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn trẻ tại Hà Nội. ????

????SEDU English xin gửi lời tri ân đặc biệt đến hai vị khách mời đã góp phần tạo nên thành công của talkshow này:

????Diễn giả: Thầy Triệu Quang Anh
Thầy là giảng viên đại học dạy ngành Tiếng Anh Thương mại tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và là chuyên gia tư vấn các khóa học tiếng Anh như IELTS, TOEFL, thầy đã chia sẻ những kiến thức quý giá về ngôn ngữ Anh, trải nghiệm sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp.

????Diễn giả: Đinh Phương Hằng Đinh Phương Hằng là cựu sinh viên Đại học Ngoại thương, đã chứng minh được khả năng tiếng Anh với kết quả TOEC đạt điểm 950/990. Hiện đang là quản lý các dự án đầu tư, bảo hiểm và vay tại Viettel Money. Thông qua những kinh nghiệm của mình, Đinh Phương Hằng đã cung cấp những thông tin hữu ích về ngôn ngữ Anh, trải nghiệm sử dụng tiếng Anh trong cuộc sống và quan trọng của tiếng Anh đối với sự nghiệp trong tương lai.

Cuộc trò chuyện sôi nổi và đầy cảm hứng trong chương trình đã giải đáp những câu hỏi quan trọng như làm thế nào để có được một công việc phù hợp, chuẩn bị những điều thiết yếu cho sự nghiệp bản thân, và tầm quan trọng của tiếng Anh trong tương lai. Nhờ đó, các bạn trẻ đã tiếp thu được những thông tin hữu ích về cơ hội việc làm trong bối cảnh cuộc sống hiện nay, giúp họ chuẩn bị cho hành trang vững chắc trên con đường chinh phục đam mê của mình.

Ngoài ra, trong talkshow còn diễn ra trao tặng các phần quà hấp dẫn như voucher học phí và học bổng giá trị tại Trung tâm Anh ngữ SEDU English cho những người tham dự may mắn.


????Hy vọng rằng thông qua chương trình ý nghĩa này, SEDU English đã giúp các bạn trẻ Hà Nội, và cả các bạn trẻ nói chung, có được hành trang vững chắc và thành công trong tương lai ❤️????

BOT08721 scaled BOT08757 scaled BOT08860 scaled BOT08910 scaled BOT08920 scaled BOT08937 scaled BOT08949 scaled BOT08969 scaled

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan