Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SEDU KÝ KẾT HỢP TÁC CÙNG TẠP CHÍ VIỆT NAM HỘI NHẬP

Ảnh chụp kỷ niệm tại buổi ký kết

Vừa qua ngày 10 tháng 7 năm 2023 Công ty Cổ phần Đào tạo SEDU – đối tác của SHINECOMBANK đã ký kết hợp tác chính thức cùng Tạp chí Việt Nam Hội nhập trong lĩnh vực truyền thông.

Bước hợp tác này đánh dấu một chặng đường mới đầy hứa hẹn trong việc gắn kết giữa hai đối tác uy tín: SEDU – một tổ chức hàng đầu trong việc đào tạo tiếng Anh chất lượng, cùng với Tạp chí Việt Nam Hội nhập – nguồn thông tin đáng tin cậy, chuyên sâu về các vấn đề liên quan đến hội nhập quốc tế.

Theo thỏa thuận hợp tác này, Tạp chí Việt Nam Hội nhập sẽ chia sẻ các thông tin quan trọng liên quan đến hoạt động, khóa học, sự kiện và thành tựu của SEDU trên trang chính của tạp chí. Điều này hứa hẹn sẽ mở ra cơ hội to lớn cho đối tác của SHINECOMBANK là SEDU tiếp cận một lượng đông đảo độc giả và những người quan tâm đến việc phát triển khả năng tiếng Anh thông qua môi trường giáo dục uy tín.

Hợp tác truyền thông giữa SEDU và Tạp chí Việt Nam Hội nhập không chỉ tạo ra giá trị vượt trội cho cả hai bên, mà còn xây dựng một sự kết nối độc đáo giữa lĩnh vực giáo dục và truyền thông, từ đó thúc đẩy sự phát triển toàn diện cho cộng đồng học sinh và sinh viên.

Trao đổi ký kết giữa SEDU và tạp chí Việt Nam hội nhập

Ảnh chụp kỷ niệm tại buổi ký kết

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan