Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Dự án Nắng Ấm Vùng Cao và “Đổi giấy lấy cây-Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh”

Đổi giấy lấy cây ươm mầm cuộc sống xanh

Trong cuộc hành trình khám phá phương pháp chia sẻ yêu thương và đóng góp cho sự phát triển của xã hội. Công ty Cổ phần Đào tạo Sedu và Công ty Cổ phần Không gian Công nghệ Giáo dục và thương mại SET, đã cùng nhau tổ chức một sự kiện mang tên “Đổi giấy lấy cây – Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh”.

Chương trình này tỏa sáng như tia nắng nhỏ, ánh sáng tỏa khắp không gian cuộc sống chúng ta, và đồng thời kết hợp với hoạt động tình nguyện mang tên “Nắng Ấm Vùng Cao”. Nhiệm vụ của chương trình không chỉ giới hạn ở việc tạo lập môi trường xanh mát, mà còn vươn xa hơn, góp phần vào quỹ tình nguyện với mục đích đem đến sự ấm áp đến những vùng cao hẻo lánh.

1. Chương trình “Nắng ấm vùng cao”

Dự án “Nắng ấm vùng cao” là một sáng kiến đồng thời của Sedu và SET, với mục tiêu tạo nguồn quỹ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho sự phát triển giáo dục và tương lai của các bạn học trẻ tại trường học.

Dự án nắng ấm vùng cao

Có nhiều yêu cầu cấp bách mà chúng ta có khả năng hỗ trợ cùng nhau, bao gồm việc xây sân bê tông cho khu vực tập thể của các thầy cô giáo, mua sắm các trang thiết bị dạy học như chiếc tivi kích thước 55 Inch để phục vụ giảng dạy và bàn ghế dành cho các học sinh lớp 1 và lớp 2. Thêm vào đó, dự án cũng sẽ cung cấp vở viết và bút bi cho các em học sinh tiểu học, giúp đem lại cho họ cơ hội học tập tốt nhất.

2. Chương trình “Đổi giấy lấy cây – Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh”

Chương trình “Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh” là sự hỗ trợ nền tảng cho dự án “Nắng Ấm Vùng Cao”. Chúng ta vừa tham gia ươm mầm cây xanh và tạo ra môi trường sống tươi đẹp, vừa góp phần chung tay xây dựng quỹ thiện nguyện, truyền đến “ánh sáng” mới và niềm tin cho những nơi cần được hỗ trợ.

Đổi giấy lấy cây ươm mầm cuộc sống xanh

3. Thể lệ tham gia chương trình

Khi tham gia vào chương trình, bạn vui lòng mang đến những tờ giấy đã qua sử dụng tại các điểm trao đổi để đổi lấy những hạt giống “Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh”, đồng thời mở ra một khung kết nối với tinh thần ấm áp của “Nắng Ấm Vùng Cao”. Những phần quà đầy ý nghĩa không chỉ thể hiện sự đóng góp mà còn chứa đựng thông điệp về tình yêu thương và tâm huyết với cả môi trường và cộng đồng xung quanh.

Dự án đổi giấy lấy cây

4. Thời gian đóng góp

Chúng ta hãy cùng nhau tiếp tục lan tỏa tình yêu thương và đồng hành cùng “Nắng Ấm Vùng Cao” qua dự án “Đổi giấy lấy cây – Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh”. Hạn cuối góp sức là ngày 15/09, một cơ hội cuối cùng để bạn thể hiện trái tim và góp phần vào hành trình từ thiện này.

Chúng ta có khả năng làm cho thế giới thêm phần tươi sáng và có thể thay đổi cuộc sống của những người đang cần ủng hộ. Hãy đồng tâm gia vào chương trình “Ươm Mầm Cuộc Sống Xanh” để cùng nhau chung tay, đóng góp và tạo nên một tương lai khác biệt.

Điểm đổi cây:

CƠ SỞ 1: 17 ngõ 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

CƠ SỞ 2: Số 5, Ngõ 82 Nguyễn Khuyến, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

CƠ SỞ 4: Số 26, Nguyễn Khả Trạc, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

CƠ SỞ 5: Số nhà A24 – Khu 3ha, Đức Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

CƠ SỞ 6: Số 27 Sunrise C, Đại lộ Chu Văn An, The Manor Central Park, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội.

CƠ SỞ 3: Tầng 3, số 1 Trần Quý Kiên, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở Sedu Academy: TT2 – 07 KĐT Cổ Nhuế, Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở SET: Số 12, ngõ 248, Đường Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÀO TẠO SEDU

Trụ sở chính: Số 164, Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 035 354 7680

Email: phongnhansu.sedu@gmail.com

Website: http://sedu.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/doigiaylaycayuommamcuocsongxanh

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan