Về chúng tôi

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Những khó khăn khi mới bắt đầu
Thời gian đầu khi thành lập với một ý tưởng táo bạo và mới lạ mong muốn đưa thung lũng Silicon về Việt Nam chúng tôi vấp phải rất nhiều khó khăn khi ở Việt Nam mới chỉ có các trung tâm khởi nghiệp do nhà nước hỗ trợ còn các trung tâm nâng đỡ các doanh nhân khởi nghiệp thực tế thì chưa có,chúng tôi phải tìm tòi thông tin,học hỏi rất nhiều.Đi kèm theo đó là sự cạnh tranh của thị trường rất lớn với các công ty mà chúng tôi đầu tư từ cạnh tranh trực tiếp cho đến sự cạnh tranh không lành mạnh.

Elegant 1
SEDU 832 scaled e1677055419332

Nhà sáng lập Shinecombank

  • Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần đào tạo Sedu
  • Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần không gian công nghệ giáo dục và thương mại SET
  • Chủ Tịch HĐQT Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank
tamnhin 1

Tầm nhìn

2022 với sự nhất trí đồng lòng của ban lãnh đạo chúng tôi quyết định sẽ bám sát vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo trong 5 năm để nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp kinh doanh trong ngành và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm.

sumenh

Sứ mệnh

Hướng dẫn và đào tạo những doanh nhân trẻ Việt Nam để phát triển nền kinh tế khởi nghiệp đổi mới, tạo ra những giá trị đột phá cho xã hội và cộng đồng.

SEDU 922