Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Hành trình trở thành nhân sự giỏi cùng khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” của Shinecombank

Kiến thức được chia sẻ từ những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu

Bạn là một học sinh, sinh viên hoặc nhân sự đang ở giai đoạn thực tập và đang tìm kiếm một khóa học đáng giá để phát triển kỹ năng nhân sự của mình? Khám phá ngay “Bộ công cụ sản xuất” – Khóa học mới nhất của Shinecombank. Với sự tận tâm và kiến ​​trúc chuyên sâu của các chuyên gia đầu ngành, Shinecombank cam kết mang đến cho bạn những công cụ và phương pháp cần thiết để trở thành nhân sự xuất sắc trong ngành. Hãy cùng tìm hiểu về khóa học này và tại sao nó là lựa chọn hoàn hảo cho bạn trong quá trình hành nghề nghiệp. 

1. Đôi nét về khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng”

Khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” là một khoá học độc phá được Shinecombank cho ra đời khi nhận thấy giới trẻ ngày nay khi đi làm không trang đủ các kiến thức, kỹ năng cho mình. Việc này sẽ khiến công việc không đạt được hiệu quả hay khó có cơ hội tìm được việc làm tại các doanh nghiệp. Khoá học này được phát triển dành riêng cho đối tượng từ 18 – 22 tuổi hay học sinh tại các trường THPT và nhân sự đang trong giai đoạn thực tập.

 

Chúng được thiết kế với nội dung học hấp dẫn nhằm mục đích trang bị cho bạn những kỹ năng, kiến thức cần thiết để thành công trong lĩnh vực nhân sự. Với một doanh nghiệp, nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi họ sẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững. Bằng phương pháp học tập tương tác cao, thực hành và hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu, Shinecombank cam kết giúp bạn phát triển được các tiềm năng và trở thành một nhân sự xuất chúng trong doanh nghiệp. Từ đó sự nghiệp của bạn có thể sẽ được thăng tiến.

2. Nội dung chính của khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng”

Khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” bao gồm các kỹ năng cốt lõi mà bạn cần trang bị khi chuẩn bị trở thành nhân sự của một doanh nghiệp nào đó. Một số nội dung bạn sẽ được học trong khoá học như:

– Kỹ năng nói trước đám đông: Ở doanh nghiệp, bạn cần hoạt ngôn và có kỹ năng nói trước đám đông để thể hiện những đóng góp, ý kiến của mình vào các kế hoạch hay chiến lược mà doanh nghiệp đang muốn thực hiện. Ngoài ra, khi bạn có sự tự tin thì doanh nghiệp sẽ đánh giá cao bạn hơn.

– Kỹ năng lập kế hoạch và quản lý công việc: Khi bạn có kỹ năng này, sếp sẽ tin tưởng và giao cho bạn những công việc giúp bạn học hỏi được nhiều thứ hơn.

Khóa học Bộ công cụ nhân sự xuất chúng cung cấp những kiến gì ?

Khóa học Bộ công cụ nhân sự xuất chúng cung cấp những kiến gì ?

– Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định: Làm việc trong doanh nghiệp sẽ không tránh được những tình huống phát sinh. Khi bạn có kỹ năng giải quyết các vấn đề và ra quyết định cụ thể, bạn sẽ tìm được hướng đi và hạn chế được rủi ro trong tương lai. Từ đó, sếp sẽ đánh giá cao về khả năng của bạn và có thể xem xét về việc thăng tiến.

– Kỹ năng khảo sát và phân tích thị trường: Việc phân tích và khảo sát thị trường sẽ giúp bạn tìm được khách hàng mục tiêu của từng sản phẩm phù hợp. Ngoài ra có thể xây dựng một nền tảng về việc nắm bắt tâm lý của khách hàng.

3. Tại sao nên tham gia khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng”?

Khi tham gia khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” của Shinecombank, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau.

3.1. Học và trải nghiệm thực tế ngay tại lớp học

Khoá học này không chỉ tập trung vào việc truyền tải các kiến thức lý thuyết mà còn thiết lập, tạo điều kiện cho học viên được thực hành ngay tại lớp học. Như vậy sẽ hình thành thói quen phản xạ của học viên mỗi khi xảy ra các vấn đề có thể gặp phải. Qua việc tham gia vào các nhóm hoạt động, học viên sẽ được phát triển các kỹ năng hợp tác, giao tiếp và lắng nghe hoặc cùng giải quyết các vấn đề xung đột. Điều này giúp học viên trở thành một người linh hoạt và có khả năng làm việc trong môi trường đa văn hoá.

3.2. Biết cách sử dụng các bộ công cụ và phân tích tư liệu

Các bộ công cụ và phần mềm phân tích giúp học viên khi đi làm có thể tăng cường hiệu suất và tối ưu hóa quy trình làm việc. Bằng cách sử dụng công cụ phù hợp, bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ lặp lại, tiết kiệm thời gian và tăng cường độ chính xác. Việc nắm vững các công cụ này giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và tăng cường năng suất cá nhân. Ngoài ra, biết cách sử dụng các bộ công cụ và phân tích dữ liệu giúp học viên có thể dự đoán được các rủi ro trong tương lai để kịp thời đưa ra những biện pháp cụ thể.

3.3. Ứng dụng kiến thức vào các tình huống thực tế

Việc ứng dụng các kiến thức, kỹ năng vào các tình huống thực tế đóng vai trò rất quan trọng. Bởi mỗi tình huống sẽ có cách giải quyết và đưa ra biện pháp khác nhau. Vậy nên, khi tham gia khoá học bạn sẽ được ứng dụng luôn kiến thức để làm quen được cách phản xạ mỗi khi gặp các vấn đề có thể gặp phải.

Học viên được tham gia trả lời các câu hỏi thực tế

Học viên được tham gia trả lời các câu hỏi thực tế

3.4. Tiếp cận được các chuyên gia, chủ doanh nghiệp tại các công ty hàng đầu Việt Nam

Tham gia khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” sẽ giúp học viên được học hỏi và được chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm từ các chuyên gia và chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Việc này sẽ giúp bạn có cái nhìn rộng và sâu hơn nếu muốn trở thành một nhân sự xuất chúng.

Kiến thức được chia sẻ từ những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu

Kiến thức được chia sẻ từ những chuyên gia có kinh nghiệm hàng đầu

3.5. Được cung cấp các cơ hội về việc làm

Vì được giao lưu, kết nối với các chủ doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nên học viên sẽ có cơ hội cao về vấn đề việc làm. Khi họ thấy được khả năng và tinh thần của bạn thì việc được trải nghiệm ở một môi trường tốt sẽ dễ dàng hơn.

3.6. Nắm bắt quy trình thực thi một kế hoạch công việc với khả năng hoàn thành công việc cao nhất

Khi trở thành một nhân sự của doanh nghiệp trách nhiệm của bạn sẽ càng cao hơn. Từ đó, bạn phải biết nắm bắt quy trình khi thực hiện một kế hoạch công việc cụ thể với khả năng hiệu suất cao nhất. Nếu muốn đạt được điều đó thì khoá học “Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” của Shinecombank là một sự lựa chọn hợp lý.

 

“Bộ công cụ nhân sự xuất chúng” là khóa học không thể bỏ qua đối với học sinh, sinh viên và nhân sự thực tập đang mong muốn trở thành thành nhân sự xuất sắc trong tương lai. Với nội dung đa dạng, kỹ năng thực tế và sự hướng dẫn của các chuyên gia, khóa học này sẽ giúp bạn nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và phát triển trong lĩnh vực nhân sự. Đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay và khám phá tiềm năng của mình trong chuyên ngành nhân sự!

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan