Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Talkshow Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức

Vào chiều ngày 16/4, tại Hội trường Vplace – Hà Nội, đã diễn ra talkshow mang tựa đề “Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức”, được tổ chức bởi Công ty TNHH Đào tạo Sedu phối hợp cùng THE LIGHT GROUP và SHINECOMBANK. Chương trình đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả và có sự tham gia đặc biệt của chuyên gia hàng đầu về phát triển bản thân.

Buổi talkshow diễn ra vào lúc 18 giờ tại Hội trường Vplace 6, tầng 3, tòa nhà 25T2-N05, KĐT Trung Hòa Nhân Chính, Nguyễn Thị Thập, Cầu Giấy, Hà Nội. Sự góp mặt đặc biệt của chuyên gia Lê Công Năng – Chủ tịch Wondertour Việt Nam, một trong những thương hiệu được tìm kiếm nhiều nhất trên Google về các dòng tour dành cho trường học và doanh nghiệp, đã làm thêm phần đặc sắc cho chương trình.

anh chup man hinh 2023 04 24 luc 162828 1682328568 compressed

Nhận thấy rằng việc lựa chọn môi trường làm việc phù hợp đóng vai trò quan trọng trong việc đạt thành công trong sự nghiệp và đối mặt với khó khăn, thách thức, đội ngũ SEDU đã tổ chức một buổi talkshow nhằm định hướng cho vấn đề này. Mục tiêu của chương trình là cung cấp thông tin và kinh nghiệm giúp thế hệ trẻ tìm ra môi trường làm việc lý tưởng. Do đó, buổi trao đổi đã thu hút sự tham gia đông đảo từ sinh viên và các bạn trẻ.

Trung tâm của talkshow là chia sẻ của chuyên gia Lê Công Năng, dựa trên câu hỏi mà ban tổ chức SEDU đã nhận được từ khán giả. Các câu hỏi bao gồm cách xác định môi trường phù hợp khi chưa biết rõ điểm mạnh của bản thân, sự phù hợp của nhân viên với môi trường làm việc và cách vượt qua nỗi sợ đối mặt với thách thức. Ông Lê Công Năng đã trình bày chi tiết các vấn đề này bằng những ví dụ thực tế.

Trên thực tế, không ít bạn trẻ đã bước vào các doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp hoặc không phù hợp, gây áp lực nặng nề đến tâm lý và khả năng làm việc. Nhưng những gợi ý mà diễn giả Lê Công Năng chia sẻ trong buổi trao đổi đã thổi bùng ngọn lửa nhiệt huyết của thế hệ GenZ. Chỉ cần tìm được hướng dẫn cho ước mơ và đam mê của mình, các bạn trẻ có thể tạo ra một môi trường phát triển đa dạng về tài năng và kiến thức.

anh bai viet web shine 2 1

Với chủ đề “Lựa chọn môi trường làm việc – Cơ hội và thách thức”, talkshow đã bế mạc vô cùng thành công, giải đáp được hầu hết những khó khăn mà giới trẻ đang phải đối mặt. Kết thúc chương trình, Giám đốc thương hiệu SEDU – Chị Nguyễn Thị Phương Dung gửi lời cảm ơn tới sự góp mặt của toàn thể ban tổ chức, chuyên gia cùng như khách mời tới tham dự, hứa hẹn SEDU cùng với các đơn vị cộng tác như THE LIGHT GROUP và SHONECOMBANK sẽ mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nữa cho thế hệ GenZ Việt Nam.

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan