Công ty cổ phần tư vấn đầu tư và phát triển khởi nghiệp Shinecombank

Trao tặng học bổng Chung kết “Cuộc thi nữ sinh tài năng -thanh lịch – MISS HaUI 2022”

Vào tối ngày 28/3, trong đêm chung kết “Cuộc thi nữ sinh tài năng – thanh lịch – MISS HaUI 2022”, SHINECOMBANK, SEDU ENGLISH và THE LIGHT GROUP đã tổ chức trao tặng 11 suất học bổng tiếng Anh trị giá 110.000.000 đồng. Sự kiện này đã thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên trong trường, cùng với sự tham gia của các giảng viên và cán bộ.

“Cuộc thi nữ sinh tài năng – thanh lịch – MISS HaUI 2022” là một sự kiện được tổ chức bởi trường Đại Học Công Nghiệp Hà Nội. Qua nhiều vòng thi tuyển và đánh giá công tâm từ Ban Giám khảo, thí sinh có số báo danh 110 – Phan Kim Ngân đã xuất sắc giành danh hiệu Hoa khôi.

338538330 212564251356717 4309229564734810118 n compressed

 

Trong đêm chung kết, có sự hiện diện đặc biệt của các khách mời danh dự như Nhà báo Ngô Bá Lục – Phó Tổng biên tập Tạp chí sân khấu, Hoa hậu Việt Nam 2020 – Đỗ Thị Hà, Diễn viên Bình An – cựu sinh viên Khoa Điện tử, Hoa khôi áo dài Việt Nam – Trần Thị Duyên, Hoa khôi Thủ đô Hà Nội – Nguyễn Thị Ngần, cùng với đại diện các nhà tài trợ, cơ quan báo chí, truyền thông, phụ huynh và sinh viên của trường.

Đáng chú ý, cuộc thi không chỉ là sự kiện về nhan sắc và trí tuệ, mà còn là ngày hội của các cựu sinh viên. Đông đảo cựu sinh viên đã được mời tham gia giao lưu với sinh viên hiện tại. Trong số này có những cựu sinh viên đã ghi dấu ấn trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật như Diễn viên Bình An, Ca sĩ Tuấn Cry, TikToker Hùng Rơm, Diễn viên Đặng Trần Nhậm… Đáng kể là hai MC của chương trình cũng là cựu sinh viên hiện đang công tác tại Đài Truyền hình Việt Nam. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp từ đêm chung kết.

Việc trao tặng giải thưởng là các suất học bổng từ SEDU ENGLISH phối hợp với SHINECOMBANK và THE LIGHT GROUP không chỉ tăng thêm giá trị cho cuộc thi, mà còn thể hiện sự quan tâm, ủng hộ của những đơn vị này đối với các hoạt động và sự kiện của sinh viên trong thành phố.

thanh.tl

thanh.tl

Shinecombank

Công ty Shinecombank được thành lập vào ngày 8/3/2020 với tên gọi ban đầu là “Quỹ Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp”. Sau quá trình đầu tư vào nhiều dự án, công ty đã thành công với 2 dự án lớn trong lĩnh vực ngoại ngữ và giáo dục. Năm 2022, công ty quyết định đổi tên thành “Công ty Cổ Phần Tư Vấn, Đầu Tư và Phát Triển Khởi Nghiệp Shinecombank”. Tuy nhiên, thời gian đầu khi mới bắt đầu, công ty đã đối mặt với nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin và học hỏi để thành công trong lĩnh vực khởi nghiệp. Với mục tiêu nhân bản 1000 doanh nhân trẻ khởi nghiệp trong ngành giáo dục và hình thành trung tâm đào tạo khởi nghiệp sau 5 năm, công ty đang chuẩn bị cho một hướng đi đột phá trong tương lai.

Bài viết liên quan